Cho thuê xe 35 chỗ HCM đi Tri Tôn - An Giang 1 ngày giá rẻ

Cho Thuê xe 35 chỗ TPHCM

4.7/5 - 16 Bình chọn

Cho thuê xe 35 chỗ TPHCM đi Tri Tôn - An Giang 1 ngày 1 đêm giá rẻ

Giá tham khảo: 7,500,000đ

Hiệu xe: Thaco, Samco

Số chỗ ngồi: 35 chỗ

Số KM thuê: 560 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 35 chỗ đi Tri Tôn - An Giang: Cho Thuê xe 35 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Thaco, Samco đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 35 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 35 chỗ TPHCM đi Tri Tôn - An Giang 1 ngày 1 đêm giá rẻ

Lưu ý: Giá cho thuê xe 35 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 35 chỗ đi Tri Tôn - An Giang 1 ngày

Du Lịch Nắng Mới là một trong những công ty cho thuê xe uy tín và chất lượng tại TPHCM trong nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được nhiều sự ủng hộ và tin yêu của quý khách. Công ty chúng tôi chuyên cho thuê xe 35 chỗ đi Tri Tôn An Giang 1 ngày giá rẻ nhất tại TPHCM nhưng chất lượng xe đảm bảo với những dòng xe 35 chỗ cho thuê đang thịnh hành trên thị trường như Samco, Thaco King Long... sẽ mang lại cho quý khách 1 chuyến du lịch Châu Đốc 2 ngày 1 đêm thoải mái và tiện nghi.

 

Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo, thường xuyên nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn sẽ mang đến cho quý khách sự đảm bảo an toàn trong suối hành trình.

 

Chúng tôi còn có dịch vụ tour du lịch đi Miền Tây 4 ngày 3 đêm, tour du lịch Đồng Tháp 2 ngày 1 đêm, tour Châu Đốc - Trà Sư 2 ngày 1 đêm,... khởi hành định kỳ hàng tuần. Rất mong nhận được ủng hộ quý khách hàng./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 35 chỗ giá ưu đãi khác

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới