Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe 29 chỗ tham quan Phú Quốc 3 ngày 2 đêm giá rẻ
×

Cho thuê xe 29 chỗ tham quan Phú Quốc 3 ngày 2 đêm

Giá tham khảo: 4,200,000đ

Hiệu xe: Samco, Thaco

Số chỗ ngồi: 29 chỗ

Số KM thuê: 100 KM

Thời gian thuê: 3 ngày ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe 29 chỗ tham quan Phú Quốc 3 ngày 2 đêm
Thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc 3 ngày ngày: Nhà xe ở Phú Quốc cho thuê xe du lịch khởi hành từ Sân bay, hiệu xe Samco, Thaco đời mới, sang trọng dành cho du khách có nhu cầu thuê xe tự lái tại Phú Quốc hoặc thuê xe có tài xế riêng đưa tiễn sân bay, hợp đồng đón khách tham quan các tour du lịch trên Đảo... Để tư vấn hoặc cần đặt xe trước chuyến đi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại đặt xe Phú Quốc - Hotline: 0934040332. Rất hân hạnh được phục vụ!

Lưu ý: Bảng giá thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc có thể tăng giảm nhẹ tùy thuộc vào hành trình của Quý Khách hoặc các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Đông Đảo - Nam Đảo 3 ngày ngày

Lạc giữa trời Âu tại Phú Quốc

Lạc giữa trời Âu tại Phú Quốc

 

Thuê xe 29 chỗ tham quan Phú Quốc: Du Lịch Nắng Mới đang là cái tên quen thuộc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Phú Quốc, chúng tôi đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong thị trường thuê xe du lịch ở Phú Quốc.

 

Được trang bị kỹ lưỡng từ các dòng xe phục vụ du lịch chuyên nghiệp như thuê xe tự lái 7 chỗ tại Phú Quốc, cho thuê xe du lịch 29 chỗ tại Phú Quốc, cho thuê xe 45 chỗ,..đến các tour du lịch daily hằng ngày tại Phú Quốc. Du lịch Nắng Mới luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho quý khách trong suốt chuyến hành trình.

 

Để không phải đến Phú Quốc rồi mới tìm thuê xe, để bị ép giá hay thuê xe giá quá rẻ mà ép buộc đi shopping nhiều, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0934040332 để được hỗ trợ tư vấn và đặt xe du lịch tại Phú Quốc.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • LH

  Nếu thuê xe, mua vé cáp treo có giảm giá không công ty Nắng Mới?

  Trả lời
  TT

  Công ty Nắng Mới luôn có chính sách giảm giá cho đoàn đông khi mua cáp treo Hòn Thơm ạ.

  Bình luận

Hỏi đáp

Nhà xe 29 chỗ cho thuê ở Phú Quốc