Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đưa rước cảng bãi vòng Phú Quốc
×

Cho thuê xe 29 chỗ đưa rước cảng bãi vòng Phú Quốc

Giá tham khảo: 1,500,000đ

Hiệu xe: Samco, Thaco

Số chỗ ngồi: 29 chỗ

Số KM thuê: Theo yêu cầu

Thời gian thuê: 1 lượt

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe 29 chỗ đưa rước cảng bãi vòng Phú Quốc
Thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc 1 lượt: Nhà xe ở Phú Quốc cho thuê xe du lịch khởi hành từ Cảng Bãi Vòng, hiệu xe Samco, Thaco đời mới, sang trọng dành cho du khách có nhu cầu thuê xe tự lái tại Phú Quốc hoặc thuê xe có tài xế riêng đưa tiễn sân bay, hợp đồng đón khách tham quan các tour du lịch trên Đảo... Để tư vấn hoặc cần đặt xe trước chuyến đi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại đặt xe Phú Quốc - Hotline: 0934040332. Rất hân hạnh được phục vụ!

Lưu ý: Bảng giá thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc có thể tăng giảm nhẹ tùy thuộc vào hành trình của Quý Khách hoặc các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 29 chỗ đi Dương Đông 1 lượt

Dòng xe samco 29 chỗ tại Phú Quốc luôn đắt khách

Dòng xe samco 29 chỗ tại Phú Quốc luôn đắt khách

 

Cho thuê xe 29 chỗ đưa rước cảng bãi vòng: Du lịch Phú Quốc ngày càng phát triển, đi kèm theo đó là sự nở rộ của các dịch vụ ngành phụ trợ du lịch như: cho thuê xe tại Phú Quốc, cho thuê tàu câu cá tại Phú Quốc, cho thuê cano tham quan 4 đảo Phú Quốc, bán vé cáp treo Hòn Thơm,...

 

Trong đó, dịch vụ cho thuê xe 29 tham quan quanh đảo được xem là một trong những dịch vụ nổi bật và cần thiết nhất hiện nay. Vào mùa hè hay các dịp tết lễ thì nhu cầu thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc rất cao, bởi lượng du khách đổ về rất đông. Nếu bạn đi du lịch gia đình hay theo đoàn, cho thuê xe 29 chỗ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du khách  bởi sự tiện lợi trong việc tham quan quanh đảo và đưa rước từ cảng Bãi Vòng.

 

Cho Thuê Xe 29 chỗ tại Phú Quốc của Du Lịch Nắng Mới với nhiều dòng khác nhau như: samco, county, Thaco, Universe… mỗi dòng xe đều có ưu và nhược điểm khác nhau tùy vào chi phí mà khách sẽ lựa chọn phù hợp, nếu bạn cần nhân viên hỗ trợ tư vấn hãy liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch tại Phú Quốc sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • MM

  Nếu đi vào tết AL giá cũng vậy hả em?

  Trả lời
  TT

  Nếu mình thuê vào dịp tết thì giá xe sẽ tăng chi phí 30% so với ngày thường ạ.

  Bình luận

Hỏi đáp

Nhà xe 29 chỗ cho thuê ở Phú Quốc