Cho thuê xe 16 chỗ đi Cù Lao Chàm 1 ngày từ Đà Nẵng giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ đi Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Giá tham khảo: 80đ

Hiệu xe: Ford Transit/ Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 80

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cù Lao Chàm 1 ngày từ Đà Nẵng giá rẻ. Công ty cho thuê xe 16 chỗ tại miền Trung giá tốt nhất, xe đời mới và chất lượng hàng đầu.
Cho thuê xe 16 chỗ đi Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/ Mercedes cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Thuê xe 16 tại Đà Nẵng: Cù Lao Chàm là một trong những hòn đảo nổi tiếng tại Miền Trung thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan, lặn ngắm san hô, tắm biển, thưởng thức hải sản, tìm hiểu lịch sử trên đảo,... Để đến với hòn đảo này bạn cần đến với cảng biển Cửa Đại cách thành phố Hội An chừng 15km và bắt đầu hành trình của mình. Nếu bạn cần thuê xe du lịch 16 chỗ đi Cù Lao Chàm hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cù Lao Chàm 1 ngày giá rẻ từ Đà Nẵng của công ty Du Lịch Nắng Mới. Chúng tôi với đội ngũ xe cho thuê 16 chỗ chất lượng, uy tín tại TP Đà Nẵng sẽ đem lại cho quý khách một chuyến đi hài lòng.

 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Miền Trung chúng tôi còn chuyên tổ chức các tour du lịch đi Cù Lao Chàm 1 ngày, tour du lịch Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà 3 ngày 2 đêm, tour miền trung 4 ngày, tour con đường di sản Miền Trung. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch - Hotline: 0934040332 để được tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ