Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan tại Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 1,800,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 100

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan tại Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ đi Chùa Linh Ứng/Ngũ Hành Sơn/Hội An. Hợp đồng xe đưa đón theo yêu cầu tại miền Trung.
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan tại Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Đà Nẵng: Công Ty Du Lịch Nắng Mới cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tham quan Đà Nẵng 1 ngày giá rẻ. Với nhiều chủng loại xe mới nhất và hiện đại nhất như Ford Transit, Solati và cùng đội ngủ lái xe giàu kinh nghiệm phục vụ ân cần chu đáo sẽ làm cho quý khách hài lòng trên mọi chặng đường.

 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tham quan 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng, Du Lịch Nắng Mới còn cho thuê xe 16 chỗ đi tham quan xe đi Hội An từ Đà Nẵng, Cho thuê xe 16 chỗ đi Bà Nà, Đi Ngũ Hành Sơn, ngoài ra chúng tôi còn nhận tổ chức tour, ghép land tour giá rẻ với tất cả công ty trong và ngoài nước với những hành trính như tour du lịch tham quan Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm, tour hành trình di sản Miền Trung. Quý Khách có nhu cầu thuê xe du lịch tại miền Trung, vui lòng liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch của chúng tôi qua số Hotline: 0934040332 để được tư vấn và nhận giá ưu đãi nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • NN

  Cho giá rước từ sân bay Đà Nẵng ngày 2/6 nhé công ty.

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, Du Lịch Nắng Mới đã nhận thông tin, nhân viên tư vấn sẽ gọi lại để lấy thông tin chi tiết lịch trình và báo giá luôn ạ. Cảm ơn quý khách đã liên hệ!

  Bình luận

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ