Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An/Huế/Thiên Đường giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An/Huế/Động Thiên Đường 5 ngày

Giá tham khảo: 1,000,000đ

Hiệu xe: Ford/Mercedes/Solati

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 1100

Thời gian thuê: 4 ngày 3 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Thiên Đường 5 ngày. Nhà xe uy tín tại Miền Trung cho thuê xe 16-45 chỗ giá tốt nhất và uy tín hàng đầu.
Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An/Huế/Động Thiên Đường 5 ngày

Xe du lịch 16 chỗ Ford/Mercedes/Solati cho thuê 4 ngày 3 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ từ Đà Nẵng tham quan du lịch: Du Lịch Nắng Mới là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại Đà Nẵng. Chúng tôi chuyên cho thuê các dòng xe 16 chỗ đời mới như Ford Transit, Hyundai Solati, Mercedes với các mẩu xe mới nhất vừa đưa vào phục vụ thị trường.

 

Nếu quý khách đang muốn tham quan con đường di sản Miền Trung hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Thiên Đường 5 ngày 4 đêm giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng về chất lượng xe cũng như tác phong phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ tài xế năng động, trẻ trung nhưng không kém phần kinh nghiệm và xử lý an toàn trên suốt hành trình.

 

Du Lịch Nắng Mới còn chuyên tổ chức các tour du lịch ghép lẻ tham quan Đà Nẵng 1 ngày, Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, Tour Đà Nẵng - Huế 4 ngày 3 đêm, tour Miền Trung 5 ngày 4 đêm giá rẻ,... hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài cho thuê xe du lịch để được tư vấn - Hotline: 0934040332./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ