Thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng/Hội An/Huế/Phong Nha giá rẻ 5N4Đ

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Phong Nha 5N4Đ giá rẻ

Giá tham khảo: 15,000,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 1180

Thời gian thuê: 5 ngày 4 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Phong Nha 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Hợp đồng thuê xe 16-45 chỗ tham quan và đưa đón sân bay tại Miền Trung.
Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Phong Nha 5N4Đ giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 5 ngày 4 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng giá rẻ: Động Phong Nha là một trong những di sản thiên nhiên được Unessco thế giới công nhận, là một trong những cảnh đẹp tuyệt tác trên con đường hành trình di sản Miền Trung. Hè này, nếu bạn và gia đình cùng cơ quan du lịch đến Miền Trung xinh đẹp đừng quên tìm kiếm dịch vụ Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Phong Nha 5 ngày 4 đêm giá rẻ nhất tại Miền Trung của Du Lịch Nắng Mới.

 

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều niềm vui, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm trong chuyến đi của mình. Ngoài dòng cho thuê xe 16 chỗ chúng tôi còn chuyên cho thuê xe 4-45 chỗ tại Đà Nẵng với đội xe hợp tác lên đến hàng trăm chiếc để sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu vui chơi, học tập, tham quan, hành hương,... khi đến Miền Trung. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi tổng đài cho thuê xe du lịchHotline: 0934040332 để được tư vấn./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ