Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng/Hội An/Huế/Thiên Đường giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Thiên Đường 4N3Đ giá rẻ

Giá tham khảo: 13,800,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 1100

Thời gian thuê: 4 ngày 3 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Thiên Đường 4 ngày giá rẻ. Hợp đồng thuê xe 16 tham quan và đưa đón khách tại miền Trung giá ưu đãi.
Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Thiên Đường 4N3Đ giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 4 ngày 3 đêm từ Đà Nẵng

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Đà Nẵng: Là cửa ngỏ trung tâm lớn nhất của Miền Trung do đó nhu cầu thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đang là một trong những dịch vụ mà quý khách lưu tâm khi đến du lịch, học tập, công tác tại TP Đà Nẵng. Du Lịch Nắng Mới tự hào là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ chất lượng tại Đà Nẵng với nhiều dòng xe đời mới như Hyundai Solati, Ford Transit 2018,...

 

Nếu bạn đang cần thuê 1 chiếc xe để đi du lịch 4 ngày tại Miền Trung, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế - Động Thiên Đường 4 ngày 3 đêm giá rẻ nhất tại Đà Nẵng để khám phá hành trình đang rất được khách hàng ưa chuộng trong hè này.

 

Đến với dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Miền Trung của chúng tôi ngoài dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng ra, chúng tôi còn những đội xe chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Huế, Quảng Bình, Hội An, ... sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu của quý khách nếu quý khách có những hành trình bắt đầu từ sân bay Phú Bài, Đồng Hới,...Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch - Hotline: 0934040332 để được tư vấn và nhận ưu đãi./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ