Cho thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Hội An - Huế 4 ngày 3 đêm rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An - Huế 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Giá tham khảo: 8,000,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 400

Thời gian thuê: 4 ngày 3 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế4 ngày 3 đêm giá rẻ tại miền Trung. Chuyên cho thuê xe du lịch 16-45 chỗ tại Đà Nẵng tham quan và đưa đón sân bay.
Cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Hội An - Huế 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 4 ngày 3 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng: Hè này bạn cùng gia đình, cơ quan đã có kế hoạch đi du lịch? Bạn muốn một chuyến đi tự túc nhưng vẫn tiết kiệm chi phí? Bạn muốn đến Miền Trung nhưng chưa biết phải thuê xe du lịch tại Miền Trung ở đâu? Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ giúp cho chuyến đi của bạn an toàn và tiết kiệm nhất. Chúng tôi chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Đà Nẵng - Hội An - Huế 4 ngày 3 đêm giá rẻ nhất tại TP Đà Nẵng với nhiều dòng xe chất lượng và cao cấp, ngoài ra chúng tôi còn có đội xe từ 4-45 chỗ chuyên phục vụ nhu cầu tham quan, học tập, hành hương, du lịch của quý khách trong và ngoài tỉnh.

 

Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn an tâm về đội xe chất lượng với nhiều dòng xe 16 chỗ nổi tiếng trên thị trường như Ford, Mercedes, Hyundai. Chúng tôi tuyển chọn những dòng xe mới nhất để đảm bảo cho quý khách có một chuyến đi thoải mái và an toàn. Ngoài ra chúng tôi còn chuyên tổ chức các tour du lịch khách đoàn, tour khách lẻ Miền Trung ghép đoàn, tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm, Tour Miền Trung 5 ngày 4 đêm,... mọi chi tiết xin vui lòng gọi tổng đài cho thuê xe du lịch của chúng tôi- Hotline: 0934040332 để được tư vấn giá ưu đãi nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp đặt xe
Viết bình luận
 • TA

  Nhờ công ty báo giá giúp xe 16, 2 chiếc đón từ sân bay Đà Nẵng, cảm ơn!

  Trả lời
  NM

  Chào quý khách, công ty đã nhận thông tin, nhân viên sẽ gọi lại để lấy thêm thông tin ngày giờ đưa đón và báo giá luôn ạ. Cảm ơn đã liên hệ Du Lịch Nắng Mới!

  Bình luận

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ