Thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Nha Trang/Đà Lạt 4N3Đ giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ từ Đà Nẵng đi Nha Trang/Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Giá tham khảo: 18,000,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 2000

Thời gian thuê: 4 ngày 3 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ từ Đà Nẵng đi Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ. Công ty cho thuê xe từ 16-29-35-45 chỗ uy tín miền Trung giá ưu đãi cuối tuần.
Cho thuê xe 16 chỗ từ Đà Nẵng đi Nha Trang/Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 4 ngày 3 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe giá rẻ 16 chỗ tại Đà Nẵng: Cho thuê xe 16 chỗ đi Nha Trang Đà Lạt 4 ngày 3 đêm giá rẻ từ Đà Nẵng. Đời sống ngày càng phát triển kéo theo vấn đề đi du lịch cũng tăng trưởng từng ngày, cho nên các loại hình dịch vụ thuê xe du lịch cũng mọc lên khá nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Nếu bạn vẫn còn loay hoay tìm kiếm một địa chỉ thuê xe du lịch uy tín thì công ty Du Lịch Nắng Mới chi nhánh tại Miền Trung là sự chọn lựa số 1 cho việc cung cấp dịch vụ đi lại của quý khách.

Để đáp ứng nhu cầu đi du lịch, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe phục vụ du khách như: cho thuê xe Innova 7 chỗ chất lượng, cho thuê xe 16 chỗ giá tốt, cho thuê xe Universe 45 chỗ uy tín,... Tất cả các xe của chúng tôi đều là các dòng đời mới, máy lạnh đầy đủ, nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình thân thiện.


Đặc biệt, với dòng xe du lịch 16 chỗ chúng tôi nhận ký hợp đồng cho thuê đi các tour du lịch Miền Bắc, tour du lịch Miền Trung, Tour du lịch đi Miền Tây,.....với chính sách hợp tác dài lâu. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài cho thuê xe du lịch miền Trung - Hotline: 0934040332 để nhận được sự tư vấn và chính sách ưu đãi tốt nhất của công ty./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ