Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Thuê xe du lịch hành hương viếng 10 cảnh chùa Vũng Tàu 2022
×

Đầu năm vãn 10 cảnh chùa tại Vũng Tàu

4.5/5 - 511 Bình chọn

- 2020-01-16 - -

1415

Vãn 10 cảnh chùa tại Vũng Tàu: Năm mới có thể nói rằng là thời gian để tất cả mọi gia đình quây quần bên nhau cùng với những bữa cơm thân mật gia đình và cũng là thời gian để có thể chúc phúc cho nhau cho một năm Thịnh Vương và Bình An trong cuộc sống. Trong khoảng thời gian này, còn người trở nên bình tĩnh và lắng đọng, trầm ngâm và suy tư để rũ bỏ những vướng bận cho một năm cũ để hướng đến một năm mới với một tâm thế và một hy vọng tràn đầy.  Sau 3 ngày xuân, thường người Phương Nam sẽ chọn cho mình một hướng xuất hành gắn liền với những ngôi chùa để cầu cho người thân và gia đình có sức khỏe và bắt đầu cho một năm mới tiền tài. Du Lịch Nắng Mới xin chia sẻ 10 cảnh chùa tại Vũng Tàu, quý khách có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn hay thuê xe du lịch tại Vũng Tàu để bắt đầu xuất hành đầu năm. Quý khách hãy chọn một trong những ngôi chùa mình yêu thích nhé.

Đầu năm vãn 10 cảnh chùa tại Vũng Tàu

Cho thuê xe du lịch viếng 10 cảnh chùa Vũng Tàu xuân 2020

Hãy cũng thuê xe du lịch của Du Lịch Nắng Mới check in những cảnh chùa trong đầu năm 2022, chúng tôi hiện có nhiều dòng xe thuận lợi cho việc đi hành hương viếng cảnh chùa đầu năm như cho thuê xe du lịch 16 chỗ rất phù hợp cho gia đình, hay thuê xe du lịch 29 chỗ dành cho những nhóm hội tham gia. Nếu quý khách đi với số lượng đoàn đông là các tăng ni, phật tử, tiểu thương có thể thuê xe du lịch 45 chỗ để bắt đầu chuyến xuất hành đầu năm của mình.

 

1/ Cho thuê xe đi Chùa Phước Hải (Hay còn gọi là chùa Bún Riêu)

Chùa Phước Hải Vũng Tàu

 

Ngôi chùa này tọa lạc ở ấp 1A, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ngôi chùa này có một khoảng không rất thoáng đãng và rộng rãi không gian chánh điện rất uy nghiêm và tôn kính. Có lẻ ngôi chùa này có cái tên gọi như vậy vì phía hậu điện là một khu vực ẩm thực phục vụ những tăng ni, phật tử những bát bún riêu miễn phí cho du khách đên vãn cảnh và bái viếng lễ phật nơi đây. Chùa này bạn có thể thuê xe 45 chỗ đi thẳng đến bãi xe.

 

2/ Cho thuê xe đi Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát

Chùa Quán Thế Âm Vũng Tàu

 

Tọa lạc tại đường Trần Phú, Tp. Vũng Tàu, ngôi chùa là một trong những địa chỉ hành hương của bao du khách gần xa. Chùa nổi bật với tượng Phật Quan Âm Bồ Tất cao 16m tọa lạc tại Núi Lớn, cách Bãi Dâu tầm 500m. Chùa không chỉ sở hữu kiến trúc đẹp mà nơi đây luôn trở thành điểm cầu an tâm linh vào mỗi dịp lễ, Tết. Điều nguyện ước cho một năm mới có thể được trù niệm và nguyện cầu cho Mẹ Quan Âm ban cho phước lành và tai qua nạn khỏi. Nếu từ Vũng Tàu, bạn liên hệ dịch vụ thuê xe du lịch tại Vũng Tàu để bắt đầu chuyến hành hương của mình.

 

3 / Thích Ca Phật Đài

Thích Ca Phật Đài

 

Tọa lạc tại địa chỉ 608 Trần Phú, Thắng Nhì, Tp. Vũng Tàu. Thích ca phật đài được xem như là tiêu biểu cho phật giáo Vũng Tàu, đây cũng chính là quần thể kiến trúc Phật giáo lớn bậc nhất tại tỉnh này, Thích Ca Phật Đài là điểm hành hương bạn nên lên kế hoạch đầu tiên trong dịp năm mới. Nơi đây, cũng từng được giáo hội phật giáo thế giới cung thỉnh tượng phật ngọc tọa về nơi đây cho người dân gần xa chiêm bái. Ngôi chùa này được rất nhiều du khách đi tour du lịch Vũng Tàu ghé tham quan trong hành trình của mình.

 

4/ Niết Bàn Tịnh Xá

Niết Bà Tịnh Xá

 

Tọa lạc tại đường Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu Ngôi chùa án ngữ lưng chân trên núi và quang cảnh nhìn ra biển. Với diện tích gần 10.000m2, Niết Bàn Tịnh Xá luôn là điểm tập trung rất nhiều Phật tử vào mỗi dịp rằm hay lễ, Tết để cầu an, tài lộc, may mắn. Tuy là một tịnh xá nhỏ nhưng khách du lịch luôn rất đến để viếng chùa rất đông, ở đây chỉ cho xe du lịch 16 chỗ lên đến bãi xe. Còn lại quý khách phải đi bộ lên đến chùa.

 

 

5/ Linh Sơn cổ tự

Linh Sơn Cổ Tự

 

Nằm ở địa chỉ 104 Hoàng Hoa Thám, Thắng Tam, Tp. Vũng Tàu. Đây được xem là ngôi cổ tự là ngôi chùa lâu đời bậc nhất khu vực Vùng Tàu. Điểm nổi bậc là, chính điện của Linh Sơn cổ tự là tượng Phật cao 1.2m được phết vàng với những nét điêu khắc tinh xảo. Không quá đìu hiu hay sầu lắng, ngôi chùa hiện nay được xem là báu vật của phật giáo Vũng Tàu.

 

6/ Thiền viện Chơn Không

Thiền viện Chơn không

 

Nằm án ngữ tại của ngõ của thành phố Vũng Tàu, Thiền Viện Chơn Không hay gọi là chùa Núi Lớn. Vì ngôi tự, nằm tại Núi Lớn và trên một con dốc có độ cao trên 80m, Thiền viện Chơn Không sở hữu một công trình kiến trúc gồm tòa tháp, chính điện, tháp chuông… đặc biệt nổi bật với cảnh đồi trông ra khung cảnh nước non vô cùng hùng vĩ. Đây là điểm thu hút du khách từ khắp nơi quy tụ nhất là dịp đầu năm. Đến với chùa quý khách phải vượt qua những bậc tam cấp, các dịch vụ thuê xe du lịch sẽ đậu xe ở bãi để quý khách tự đi bộ đến chùa.

 

 

7/ Thiền viện Trúc Lâm Chân Nguyên

Thiền Viện Chân Nguyên

 

Nằm tại xã Phước Hải, Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa. Để đến được nơi đây quý khách có thể thuê xe du lịch đi Long Hải để vãn cảnh. Điểm nổi bậc của ngôi tự gần giống với Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt, Thiền viên Trúc Lâm Chân Nguyên tọa lạc tại núi Minh Đạm, và được nhiều du khách biết đến như là nơi để cầu bình an, nghe thuyết giảng nổi tiếng tại Vũng Tàu. Về với Thiền Viện trong dịp tết quý khách sẽ cảm thấy tâm hồn thanh thản, phản phất trong nén hương trầm đầu năm dâng Phật.

 

 

8/ Chùa Đại Tòng Lâm

Chùa Đại Tòng Lâm

 

Nằm trên trục đường quốc lộ 51, hướng về thành phố Vũng Tàu khi thuê xe du lịch từ Sài Gòn. Đây là ngôi chùa có quy mô lớn bậc nhất khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng diện tích 100 ha với rất nhiều tượng Bồ tát Quan Âm, Phật Thích Ca, Phật Đa Bảo, Bồ tát Di Lặc. Chùa còn cả 1 vườn Lâm Tì Ni, vườn Lộc Uyển xem như là nơi kỉ niệm lúc Thái tử Tất Đạt Đa đản sanh và nơi đức Phật Thích Ca sau khi thành đạo chuyển pháp luân giáo hóa chúng sinh.

 

Hiện nay, ngôi chùa cũng là nơi tiếp nhận trẻ em cơ nhỡ có hoàn cảnh khó khăn được nuôi tại chùa. Quý khách thập phương ngoài việc hành hương thì đây cũng chính là nơi phát tâm cúng dường tam bảo, và thiện nguyện cho dịp năm mới tết 2022

 

 

9/ Chùa Hải Vân

Chùa Vân Hải

 

Nằm tại địa chỉ số 74 đường Hạ Long, phường 2, thành phố Vũng Tàu, chùa Hải Vân nằm trên sườn núi, có cảnh quan trông ra nước non mênh mông, tươi mát. Điểm nổi bậc nơi đây có lẻ chính là 53 bài thơ, nội dung tóm tắt đề 53 lần tham học Phật Pháp của Đồng Tử Thiện Tài, theo ý chính trong bộ Nhập pháp giới của bộ kinh Hoa Nghiêm. Đến với chùa thì các dịch vụ thuê xe du lịch sẽ đậu xe từ dưới bãi  xe và quý khách phải tự đi bộ lên đến cổng chùa

 

10/ Dinh Cô

Dinh Cô Long Hải

 

Dinh cô là một địa điểm quen thuộc có lẻ bất kì ai trong những dịp đầu Xuân về. Có thương buôn đến đây cầu lộc cầu tài, mưa thuận gió hòa, cũng có người đến chỉ cầu nguyện cho gia đình dồi dào sức khỏe. Đây chính là nơi thờ Bà Cô (Lê Thị Hồng) - Theo  tương truyền đã lâm nạn và trôi dạt vào Hòn Sơn và được người dân chôn cất và thờ đến ngày nay. Quý khách sẽ thuê xe du lịch đi Dinh Cô Long Hải để có thể vừa tắm biển và vừa viếng Dinh Cô trong dịp đầu năm.

 

Đây chính là một trong 10 điểm Du Lịch Nắng Mới xin được giới thiệu cho quý du khách gần xa có thể chọn một hướng khởi hành du xuân trong đầu năm mới với dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Bà Rịa - Vũng Tàu tai công ty chúng tôi. Hãy liên hệ số 0976500407 để được thuê xe du lịch với nhiều ưu đãi trong ngày năm mới và chúc quý khách một năm mới An Khang - Thịnh Vượng.

Nguồn: - Du Lịch Nắng Mới

Bình luận
Viết bình luận
 • HH

  Cho tôi hoi thuê xe 45 chỗ đi vãng 10 cảnh chùa mồng 4 tết giá bao nhiêu vậy?

  Trả lời
  TT

  Chào anh Hiếu, chúng tôi sẽ gọi điện báo giá cho anh ngay.

  Bình luận
 • VV

  Chào bạn, công ty đã báo giá qua email nhé!

  Trả lời
  TT

  Chào a Vương, chúng tôi sẽ kiểm tra email và báo giá cho anh nha

  Bình luận
 • HP

  Mình muốn cho thuê chiếc xe 45 chỗ đi theo hành trình này? Tư vấn giúp

  Trả lời
  TT

  Dạ mình muốn đi ngày nào vui lòng cho em biết để báo giá ạ

  Bình luận

Hỏi đáp/ Bình luận

Bài viết khác
Tour du thuyền Vịnh Hạ Long
Cho thuê xe du lịch tại TPHCM giá rẻ
Tour du lịch nước ngoài
Xem nhiều nhất