Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đón - tiễn sân bay TSN

Cho thuê xe đón - tiễn sân bay Tân Sơn Nhất Dcar Limousine 9 chỗ

Giá tham khảo: 1,000,000đ

Hiệu xe: Dcar - Limousine

Số chỗ ngồi: 9 chỗ

Số KM thuê: 20 KM

Thời gian thuê: 1 lượt

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Sài Gòn - Tân Sơn Nhất 1 lượt: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Sài Gòn - Tân Sơn Nhất hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe đón - tiễn sân bay Tân Sơn Nhất Dcar Limousine 9 chỗ

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Sài Gòn - Tân Sơn Nhất 1 lượt

Thuê xe Limousine giá rẻ Sài Gòn: Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách khi đến Sài Gòn từ các tỉnh thành xa, Du Lịch Nắng Mới cung cấp dịch vụ cho thuê xe đón tiễn sân bay với dòng xe 9 chỗ hiện đại và tiện nghi bậc nhất thị trường hiện nay. Tự hào là một trong nhưng đơn vị cho thuê xe Limousine uy tín nhất tại Sài Gòn với mức giá thuê xe Limousine 9 chỗ phải chăng, phù hợp với ngân sách nhưng toát lên sự đẳng cấp khi sử dụng.

 

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc, thái độ nhiệt tình, chu đáo, sẵn lòng chiều lòng du khách, thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn sẽ nhanh chóng lấy được cảm tình du khách và đảm bảo an toàn cho cả chặng hành trình. Mọi chi tiết xin liên hệ 0076500407. Xin cảm ơn!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới