Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ đi Cần Thơ 2 ngày giá rẻ nè - Giá rẻ 07/2024
×

Cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ đi Cần Thơ 2 ngày

Giá tham khảo: 5,500,000đ

Hiệu xe: Dcar - Limousine

Số chỗ ngồi: 9 chỗ

Số KM thuê: 350 KM

Thời gian thuê: 2 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ đi Cần Thơ 2 ngày
Thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Cần Thơ 2 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Cần Thơ hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Cần Thơ 2 ngày

Cho thuê xe du lịch giá rẻ TPHCMCông ty Du Lịch Nắng Mới là đơn vị chuyên cho thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ tại Sài Gòn đi hành trình Sài Gòn - Cần Thơ giá rẻ để phục vụ du lịch, hành hương, từ thiện với vùng đất Miền Tây thân thương đầy sự hòa đồng và mến khách.

 

Chúng tôi luôn cập nhật và đưa vào sử dụng các dòng xe mới của năm. Để luôn luôn mang lại sự mới mẻ cho khách hàng khi trải nghiệm những dòng xe tốt nhất trên thị trường mà giá cả lại phù hợp với ngân sách của đoàn. Nếu cần thuê xe du lịch tại Cần Thơ quý khách cũng có thể đặt xe qua tổng đài của chúng tôi với dịch vụ cho thuê xe limousine giá tốt.

 

Quý khách cần thuê xe du lịch giá rẻ, hãy nhấc máy và liên lạc với chúng tôi để có giá thuê xe Limousine đi Cần Thơ tốt nhất cho hành trình của bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ 0934040332 (Mr. Vương). Xin cảm ơn!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn