Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đi Phan Thiết Mũi Né 1 ngày

Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đi Phan Thiết - Mũi Né 1 ngày

Giá tham khảo: 5,800,000đ

Hiệu xe: Dcar - Limousine

Số chỗ ngồi: 9 chỗ

Số KM thuê: 460 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Phan Thiết - Mũi Né 1 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Phan Thiết - Mũi Né hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đi Phan Thiết - Mũi Né 1 ngày

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Phan Thiết - Mũi Né 1 ngày

Bạn muốn thuê xe du lịch Limousine đi Mũi Né?

Thuê xe du lịch tại TPHCM: Bạn cần tìm dòng xe thoải mái, hiện đại và tiện nghi nhất? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi Dịch vụ cho thuê xe Ford Transit Limousine tại Sài Gòn hot thị trường hiện nay với tuyến hành trình Sài Gòn - Mũi Né.

 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe Dcar Limousine uy tín nhât tại TPHCM. Với nhiều đầu xe đủ chủng loại để luôn luôn mang lại sự thoải mái, mới mẻ cho khách hàng trải nghiệm những dòng xe mới nhất, hot nhất trên thị trường hiện nay mà giá cả lại phù hợp với ngân sách của quý khách hàng.

 

Đến với Du Lịch Nắng Mới Sài Gòn sẻ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất trên những chặn hành trình dài. Tùy vào hành trình, kế hoạch và nhu cầu nên mức giá sẽ hợp lí nhất. Mọi chi tiết xin gọi số 0976500407 để tư vấn. Xin chân thành cám ơn quý khách!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn