Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine VIP đi Ninh Chữ 3 ngày - Giá rẻ 06/2024
×

Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đi Ninh Chữ 3 ngày

Giá tham khảo: 10,500,000đ

Hiệu xe: Dcar - Limousine

Số chỗ ngồi: 9 chỗ

Số KM thuê: 650 KM

Thời gian thuê: 3 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đi Ninh Chữ 3 ngày
Thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Hy 3 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Ninh Chữ - Vĩnh Hy hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Ninh Chữ - Vĩnh Hy 3 ngày

Cho thuê xe giá rẻ Sài Gòn: Với phương châm "Vui lòng khách đến, hài lòng khách đi", Du lịch Nắng Mới là một trong những công ty cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine uy tín và chất lượng nhất tại Sài Gòn với dòng mới cập nhật thường xuyên nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong khâu tư vấn để quý khách có sự lựa chọn tối ưu và bảng giá thuê xe Dcar Limousine 9 chỗ tốt nhất cho chuyến đi. Du lịch Nắng Mới chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách trên các chặng đường về với khu vực Nam Trung Bộ, Ninh Chữ, Vĩnh Hy đầy nắng và gió./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn