Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đời mới đi Nha Trang 3 ngày

Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đi Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Giá tham khảo: 11,500,000đ

Hiệu xe: Dcar - Limousine

Số chỗ ngồi: 9 chỗ

Số KM thuê: 900 KM

Thời gian thuê: 3 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Nha Trang 3 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Nha Trang hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine đi Nha Trang 3 ngày 2 đêm

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Dcar - Limousine 9 chỗ đi Nha Trang 3 ngày

Thuê xe giá rẻ tại Sài Gòn: Tự hào là một trong những công ty cho thuê xe 9 chỗ Dcar Limousine uy tín tại Sài Gòn. Du Lịch Nắng Mới chuyên cung cấp những dòng xe hiện đại, tiện nghi nhất của dịch vụ thuê xe limousine tham quan du lịch, nghỉ dưỡng, đánh golf, công tác,... theo yêu cầu của quý khách. Nếu muốn từ Sài Gòn đi Nha Trang theo dạng cặp đôi hoặc gia đình nhỏ bạn có thể đặt vé xe limousine từ Sài Gòn đi Nha Trang, sau đó nếu muốn quay lại Mũi Né tham quan bạn hoàn toàn dễ dàng đặt vé xe limousine từ Nha Trang đi Mũi Né và trở về Sài Gòn bằng dịch vụ mua vé xe từ Mũi Né đi Tân Sơn Nhất Sài Gòn.

 

Với đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp và mức giá thuê xe Dcar Limousine phù hợp với khách hàng, quý khách có thể yên tâm tận hưởng một kì nghỉ dưỡng thoải mái nhất. Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe của Du Lịch Nắng Mới để cảm nhận những gì tốt nhất dành cho bạn.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn