Cho thuê xe 16 chỗ đi Tam Kỳ 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Tam Kỳ 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng

Giá tham khảo: 2,500,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 150

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Tam Kỳ 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng. Hợp đồng cho thuê xe 16-29-35-45 chỗ tham quan tour và đưa đón tại miền Trung.
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Tam Kỳ 1 ngày giá rẻ tại Đà Nẵng

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Thuê xe du lịch giá rẻ Miền Trung: Công Ty Du Lịch Nắng Mới là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch 16 chỗ 1 ngày đi Tam Kỳ giá rẻ nhất tại Đà Nẵng. Với mạng lưới rộng khắp miền trung, xe chất lượng cao, chuyên phục vụ du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khi đến với dịch vụ cho thuê xe. Với tiêu chí chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã nhập về các dòng xe như: Mercedes, For transit, Hyndai, Dcar limosine.

 

Qua nhiều năm phục vụ công ty là một trong những công ty cho thuê xe 16 chỗ được khách hàng đánh giá cao, ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn các dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp với tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái. Hãy liên hệ tổng đài cho thuê xe du lịch của chúng tôi - Hotline: 0934040332 để nhận ngay ưu đãi khi thuê xe nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ