Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng đi Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột

Cho thuê xe 16 chỗ từ Đà Nẵng đi Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột 5N4Đ

Giá tham khảo: 24,000,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 2400

Thời gian thuê: 5 ngày 4 đêm

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe 16 chỗ từ Đà Nẵng đi Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột 5 ngày 4 đêm giá rẻ. Nhà xe uy tín miền Trung hợp đồng thuê xe đưa đón tham quan theo yêu cầu.
Cho thuê xe 16 chỗ từ Đà Nẵng đi Nha Trang/Đà Lạt/Buôn Ma Thuột 5N4Đ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 5 ngày 4 đêm từ Đà Nẵng

Thuê xe 16 chỗ Đà Nẵng giá rẻ: Cho thuê xe 16 chỗ đi Nha Trang - Đà Lạt - Buôn Ma Thuột 5 ngày 4 đêm giá rẻ từ Đà Nẵngcông ty Du Lịch Nắng Mới chúng tôi đem đến dòng xe cho thuê du lịch 16 chỗ có thiết kế hiện đại với nhiều dòng như xe Ford Transit, Mercesdes, Hyndai Solali. Các hàng ghế của xe được thiết kế rộng rãi thoải mái cho người lớn cùng hệ thống điều hoà nhiệt độ hiện, khả năng làm mát tốt chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho quý khách trong suốt chuyến đi.

Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Miền Trung của Du Lịch Nắng Mới với nhiều ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng khi du lịch Nha Trang - Đà Lạt - Buôn Mê Thuột 5 ngày giá rẻ. Chúng tôi có được một đội ngũ cán bộ - nhân viên, trẻ trung năng động, sáng tạo, được đào tạo chuyên nghiệp làm việc với tinh thần trách nhiêm cao, luôn lắng nghe tiếp thu những ý kiến nhằm mục đích duy nhất là thoả mãn mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các tour du lịch hấp dẫn khác như tour du lịch Miền Tây 1 ngày giá rẻ, tour Miền Tây Lục Tỉnh nếu bạn muốn có một chuyến du lịch lý tưởng những vẫn tiết kiệm chi phí, quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi theo - Hotline: 0934040332 và đăng ký ngay từ bây giờ./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ