Cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Quảng Trị 1 ngày giá rẻ

Cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Quảng Trị - Đông Hà 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 4,800,000đ

Hiệu xe: Ford Transit/Mercedes

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 350

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tài xế riêng

Đặt xe này
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Quảng Trị 1 ngày giá rẻ. Dịch vụ thuê xe theo hợp đồng tham quan tour và đưa đón khách tại miền Trung từ 16-45 chỗ.
Cho thuê xe 16 chỗ tại Đà Nẵng đi Quảng Trị - Đông Hà 1 ngày giá rẻ

Xe du lịch 16 chỗ Ford Transit/Mercedes cho thuê 1 ngày từ Đà Nẵng

Thuê xe 16 giá rẻ tại Đà NẵngDu Lịch Nắng Mới chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Trị 1 ngày giá rẻ tại văn phòng Miền Trung công ty chúng tôi mới đưa ra các thị trường các dòng xe Ford Transit, Mercedes, Solati. Ngoài những yếu tố như xe mới, nội thất hiện đai sang trọng thì điều chúng tôi luôn luôn hướng tới có là phong cách phục vụ ân cần của tài xế là yếu tố cốt lõi quang trọng của chúng tôi.

 

Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Quảng Trị 1 ngày từ Đà Nẵng, quý khách sẽ tham quan khu di tích thành cổ Quảng Trị, Đức Mẹ La Vang, và những bãi cát trắng "Quê Choa'' Chỉ có trong hành trình tham quan mảnh đất thân thương này. Ngoài ra, chúng tôi còn còn cung cấp dịch vụ cho thuễ xe 16 chỗ tham quan tour du lịch, tour du lịch hành trình di sản Miền Trung.

 

Hãy cùng đến với dịch vụ cho thuê xe của Du Lịch Nắng Mới qua tổng đài thuê xe du lịch miền Trung - Hotline: 0934040332 để được tư vấn giá tốt nhé./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ tại Đà Nẵng cho thuê giá rẻ