Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Thạnh Phú - Bến Tre 1 ngày

Cho Thuê xe Universe 45 chỗ TPHCM

4.6/5 - 3 Bình chọn

Cho thuê xe 45 chỗ Universe TPHCM đi Thạnh Phú - Bến Tre 1 ngày

Giá tham khảo: 6,500,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 340 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Universe 45 chỗ đi Thạnh Phú - Bến Tre: Cho Thuê xe Universe 45 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Universe đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 45 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 45 chỗ Universe TPHCM đi Thạnh Phú - Bến Tre 1 ngày

Lưu ý: Giá cho thuê xe 45 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Thạnh Phú - Bến Tre 1 ngày

Công Ty Du Lịch Nắng Mới Sài Gòn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Thạnh Phú - Bến Tre 1 ngày giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe 45 chỗ tại Sài Gòn, ngoài dịch vụ uy tín, chất lượng chúng tôi hiểu rằng gánh nặng về tài chính luôn là yếu tố hàng đầu tác động đến tâm lý chọn lựa dịch vụ của quý khách. Chính vì thế chúng tôi không ngừng cho ra các gói dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ với giá cả cạnh tranh và đảm bảo chất lượng để quý khách dễ dàng chọn lựa dịch vụ.

 

Chúng tôi đa dạng nhu cầu thuê xe của quý khách từ 4 chỗ đến 45 chỗ với giá cả cạnh tranh và tốt nhất tại Sài Gòn. Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các tour đi miền Tây hàng tuần như tour Miền Tây 4 ngày 3 đêm, Tour Châu Đốc 2 ngày 1 đêm, Tour Đồng Tháp 2 ngày 1 đêm, Tour Cà Mau 3 ngày 2 đêm, Tour đi Cà Mau 2 ngày và tour 6 tỉnh miền Tây từ Sài Gòn. hãy liên hệ với chúng tôi để có được những chuyến đi thú vị nhất về Miền Tây nhé!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 45 chỗ giá ưu đãi khác

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới