Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Thuê xe Vip limousine 22 chỗ từ Sài Gòn đi Bình Định giá rẻ - Giá rẻ 07/2024
×

Cho thuê xe limousine 22 chỗ từ Sài Gòn đi Tây Sơn Bình Định

Giá tham khảo: 40,000,000đ

Hiệu xe: Cung điện 22 phòng

Số chỗ ngồi: 22 chỗ

Số KM thuê: 1500 KM

Thời gian thuê: 3 ngày 2 đêm

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe limousine 22 chỗ từ Sài Gòn đi Tây Sơn Bình Định
Thuê xe Cung điện 22 phòng 22 chỗ đi Tây Sơn Bình Định 3 ngày 2 đêm: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Tây Sơn Bình Định hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Cung điện 22 phòng 22 chỗ đi Tây Sơn Bình Định 3 ngày 2 đêm

Cho thuê xe cung điện 22 phòng đi Bình Định: Vùng Đất Tây Sơn từ lâu đã là cái nôi nuôi dưỡng những anh hùng của dân tộc. Về với Tây Sơn là về với những danh lam thắng cảnh mang đậm dấu ấn lịch sử dân tộc ta. Đã đến đây thì phải ghé thăm Bảo tàng Quang Trung tìm hiểu về những di tích về ba anh em nhà họ Nguyễn còn được bảo tồn đến hiện nay. Tham quan Đàn Kính Thiên và di tích đền tháp Chăm, ghé Khu du lịch Hầm Hô Bình Định là những điểm đến không thể bỏ qua khi về sứ nẫu. Còn rất nhiều điều về vùng đất Bình Định đang chờ bạn khám phá, vì thế mà dịp Tết này, bạn nên cùng gia đình trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe limousine 22 chỗ của Du Lịch Nắng Mới về với Bình Định.

 

Thuê xe du lịch đi Bình Định là 1 chuyến đi xa, ta nên chọn một người bạn đồng hành chất lượng, đáng tin cậy và đó chính là những dòng xe limousine – được mệnh danh là chuyên cơ mặt đất- để bạn có được một chuyến đi vui vẻ, an toàn và thoải mái. Cần dịch vụ thuê xe limousine hãy gọi dịch vụ cho thuê xe 0934040332.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn