Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Cần Giờ - Cần Thạnh 1 ngày - Giá rẻ 08/2022
×

Cho Thuê xe 16 chỗ TPHCM

  1. Trang chủ
  2. Thuê xe du lịch
  3. Thuê xe 16 chỗ TP HCM
  4. Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Cần Giờ 1 ngày giá ưu đãi
  5. Cho thuê xe 16 từ TP HCM đi Cần Giờ thời gian 1 ngày giá rẻ nhất

5/5 - 148 Bình chọn

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Cần Giờ 1 ngày giá ưu đãi

Giá tham khảo: 2,000,000đ

Hiệu xe: Ford Transit, Mercedes, Huyndai Solati

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 150 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho  thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Cần Giờ 1 ngày giá ưu đãi
Cho thuê xe 16 chỗ đi Cần Giờ: Cho Thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Ford Transit, Mercedes, Huyndai Solati đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 16 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332

Lưu ý: Giá cho thuê xe 16 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Cần Giờ 1 ngày

Cho  thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Cần Giờ giá rẻ: Cách trung tâm Sài Gòn chừng 1 giờ lái xe du lịch, biển Cần Giờ - Cần Thạnh là địa danh được quý khách yêu thích khi tìm đến vùng đất Cách Mạng với đặc khu rừng Sác, Đảo Khỉ và vùng biển duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu quý khách đang phân vân chưa biết lựa chọn dịch vụ thuê xe 16 chỗ uy tín và chất lượng tại Sài Gòn hay liên hệ với dịch vụ cho thuê xe của Du Lịch Nắng Mới đi Cần Giờ 1 ngày.

 

Với đội xe hiện đại và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp sẽ đưa quý khách đến với biển Cần Giờ an toàn và nhanh chóng. Thời gian linh hoạt, sắp xếp lịch trình theo yêu cầu của đoàn. Thời gian phục vụ lên đến 8 tiếng trong ngày. Quý khách chỉ việc leo lên xe, tắm biển, thưởng thức hải sản tại Cần Thạnh - Cần Giờ và an tâm về chất lượng dịch vụ thuê xe 16 chỗ của Du Lịch Nắng Mới, ngoài ra mức giá của chúng tôi cạnh tranh và có giảm giá, chiết khấu cho khách hàng cũ, khách hàng thân thuộc khi thuê xe du lịch tại Cần Giờ.

 

Hãy liên hệ với tổng đài cho thuê xe của công ty chúng tôi qua số 0934040332 để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ tốt nhất nhé!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi khác