Cho thuê xe Space 45 chỗ Sài Gòn đi Hồ Tràm giá rẻ

Cho Thuê xe Space 45 chỗ TPHCM

4.8/5 - 1 Bình chọn

Cho thuê xe Space 45 chỗ đi Hồ Tràm - Lộc An 2 ngày

Giá tham khảo: 6,000,000đ

Hiệu xe: Space

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 400 KM

Thời gian thuê: 2 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 45 chỗ đi Hồ Tràm - Lộc An: Cho Thuê xe Space 45 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Space đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 45 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe Space 45 chỗ đi Hồ Tràm - Lộc An 2 ngày

Lưu ý: Giá cho thuê xe 45 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Hồ Tràm - Lộc An 2 ngày

Nhằm phục vụ cho quý du khách làm bạn đường gần xa và nhu cầu thực tế, thị hiếu của quý du khách. Hiện nay công ty cho thuê xe Du lịch Nắng Mới đã trang bị dòng xe Space 45 chỗ để phục vụ cho quý khách. Với phương châm luôn đổi mới và hoàn thiện dịch vụ không chỉ riêng về dòng xe mà chúng tôi còn chăm chút về chất lượng và thái độ phục vụ của bác tài một cách ân cần nhất. Công ty chúng tôi đã thay đổi và nhập về khoảng 40 chiếc, để phục vụ vụ cho dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ tất cả các hành trình khác nhau như dịch vụ cho thuê xe theo hợp đồng, cho thuê xe đưa đón nhân viên, cho thuê xe cho các tổ chức, cơ quan xí nghiệp trong nội và ngoại thành.

Ngoài dịch vụ cho thuê xe Space 45 chỗ đi Hồ Tràm- Lộc An 2 ngày chúng tối còn cho thuê xe đi tour đi Cà Mau 2 ngày 2 đêm giá rẻ hoặc dịch vụ tour trong nước. Để biết thêm chi tiết về cho thuê thê Du Lịch Nắng Mới, quý khách vui lòng liên hệ với số tổng đài công ty 0976.500.407, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình 24/24.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 45 chỗ giá ưu đãi khác

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới