Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan Nam Đảo Phú Quốc 1 ngày
×

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan Nam Đảo Phú Quốc 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 1,000,000đ

Hiệu xe: Ford Transit

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: Theo yêu cầu

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan Nam Đảo Phú Quốc 1 ngày giá rẻ
Thuê xe 16 chỗ tại Phú Quốc 1 ngày: Nhà xe ở Phú Quốc cho thuê xe du lịch khởi hành từ Dương Đông - Phú Quốc, hiệu xe Ford Transit đời mới, sang trọng dành cho du khách có nhu cầu thuê xe tự lái tại Phú Quốc hoặc thuê xe có tài xế riêng đưa tiễn sân bay, hợp đồng đón khách tham quan các tour du lịch trên Đảo... Để tư vấn hoặc cần đặt xe trước chuyến đi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại đặt xe Phú Quốc - Hotline: 0934040332. Rất hân hạnh được phục vụ!

Lưu ý: Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Phú Quốc có thể tăng giảm nhẹ tùy thuộc vào hành trình của Quý Khách hoặc các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Nam Đảo 1 ngày

Cho thuê xe 16 chỗ tại Phú QuốcDu Lịch Nắng Mới chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan Nam Đảo Phú Quốc 1 ngày. Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi quý khách sẽ an tâm hài lòng về chất lượng các đời xe 16 chỗ từ 2016-2018 và đội ngũ tài xế đã được qua đào tạo.

 

Trong hành trình tour du lịch Nam Đảo 1 ngày của quý khách, chúng tôi sẽ rước quý khách tại thị trấn Dương Đông khởi hành qua con đường xuyên rừng nguyên sinh hoặc dọc theo Bãi Trường Phú Quốc đế quý khách có thể tận hưởng vẻ đẹp của Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, tham quan nhà tù Phú Quốc, mua vé Cáp Treo Hòn Thơm là cáp treo vượt biển dài nhất thế giới hay tịnh tâm tại chùa Hộ Quốc...

 

Nếu quý khách cần tư vấn các dịch vụ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, dịch vụ khách sạn, dịch vụ... ăn uống hãy liên hệ với chúng tôi tại văn phòng 11 Trần Hưng Đạo thị trấn Dương Đông hoặc liên hệ qua số tổng đài 0934040332 (Mr. Vương) để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ tốt nhất.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ cho thuê ở Phú Quốc