Cho thuê xe 16 chỗ Dcar Limousine đi Nha Trang 4 ngày giá rẻ

Cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ VIP đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Giá tham khảo: 19,500,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 1100 KM

Thời gian thuê: 4 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Limousine 16 chỗ đi Nha Trang 4 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Nha Trang hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ VIP đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ đi Nha Trang 4 ngày

Cho thuê xe Limousine 16 chỗ: Bạn cần thuê xe Limousine giá rẻ đi Nha Trang 4 ngày 3 đêm? Còn chần chờ gì nữa hãy liên lạc với chúng tôi - Du Lịch Nắng Mới nổi tiếng với dịch vụ cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ Sài Gòn - Nha Trang.

 

Nếu cần di chuyển đến Nha Trang vì công việc hay du lịch cặp đôi, gia đình bạn cũng có thể đặt vé xe limousine tuyến Sài Gòn Nha Trang hoặc đặt vé limousine tuyến Nha Trang - Mũi Né với các tuyến xe cố định khởi hành hằng ngày, được khai thác bằng dòng limousine 16 chỗ đặc biệt.

 

Dòng xe hiện đại, thiết kế sang trọng, bắt mắt, hệ thống động cơ chạy êm. Dù xa hay gần thì chúng tôi vẫn luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ mà mình mang lại, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê xe Limousine chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất, xin chân thành cảm ơn!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn