Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe Limousine 16 chỗ đi Mỹ Tho - Tiền Giang 1 ngày - Giá rẻ 06/2024
×

Cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ VIP đi Mỹ Tho - Tiền Giang 1 ngày

Giá tham khảo: 6,000,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 160 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ VIP đi Mỹ Tho - Tiền Giang 1 ngày
Thuê xe Limousine 16 chỗ đi Mỹ Tho - Tiền Giang 1 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Mỹ Tho - Tiền Giang hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ đi Mỹ Tho - Tiền Giang 1 ngày

Cho thuê xe Limousine Sài Gòn: Bạn đang cần một chiếc xe để đi đu lịch, nhưng phải thật sang trọng, thật đẳng cấp. Hãy đến dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ cao cấp, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một chiếc với xe ngoại thất sang trọng, lịch lãm và nội thất tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát giúp các bạn có chuyến đi thật thoải mái và ý nghĩa.

 

Bảng giá cho thuê Limousine của Du Lịch Nắng Mới luôn cạnh tranh và dịch vụ đi kèm hoàn hảo từ dàn xe mới đến tài xế cẩn thận, rành đường và rất nhiệt tình. Còn đợi gì nữa hãy gọi: 0934040332 để tìm hiểu thông tin chi tiết về hình thức và hợp đồng thuê xe. Phong cách phục vụ rất chu đáo, xe luôn trong trạng thái được bảo dưỡng và đầy đủ tiện nghi./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn