Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ đi Mộc Bài 1 ngày giá rẻ - Giá rẻ 07/2024
×

Cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ VIP đi Mộc Bài 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 6,500,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 160 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ VIP đi Mộc Bài 1 ngày giá rẻ
Thuê xe Limousine 16 chỗ đi Mộc Bài 1 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Mộc Bài hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ đi Mộc Bài 1 ngày

Cho thuê xe Limousine 16 chỗ: Bạn và gia đình đã và đang có kế hoạch đi du lịch ở những nơi xa để thắt chặt tình yêu thương và sự gắn bó. Bạn mất nhiều thời gian để tìm kiếm phương tiện di chuyển với yêu cầu bên cạnh sự tiện dụng còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hiện đại cùng thời thượng. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn và gia đình dòng xe Limousine - chuyên cơ trên mặt đất tối tân, giúp thỏa cho bằng hết hằng mong của bạn với giá cả vô cùng hợp lý.

 

Ngoài cho thuê xe Limousine, giá thuê xe 16 chỗ có người lái của Du Lịch Nắng Mới cũng luôn ưu đãi, đặc biệt giảm giá cuối tuần và không tăng dịp lễ tết. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những chuyến đi thật tuyệt vời nhé - Tổng đài cho thuê xe du lịch Holtine: 0934040332./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn