Cho thuê xe Limousine 16 chỗ đi Châu Đốc - Hà Tiên 3 ngày

Cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ Sài Gòn đi Hà Tiên - Châu Đốc 3 ngày

Giá tham khảo: 20,000,000đ

Hiệu xe: Limousine

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 700 KM

Thời gian thuê: 3 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Limousine 16 chỗ đi Hà Tiên - Châu Đốc 3 ngày: Chuyên cho thuê xe Limousine tại TPHCM với nội thất sang trọng và đẳng cấp cùng giá ưu đãi tốt nhất. Quý Khách cần thuê xe Limousine đi Hà Tiên - Châu Đốc hoặc thuê xe đi các địa điểm khác vui lòng liên hệ tổng đài đặt xe tại Sài Gòn - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe Dcar Limousine 16 chỗ Sài Gòn đi Hà Tiên - Châu Đốc 3 ngày

Lưu ý: Giá thuê xe Limousine tại TPHCM có thể thay đổi tùy thuộc vào số KM, điểm đến và thời gian khởi hành của quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe Limousine 16 chỗ đi Hà Tiên - Châu Đốc 3 ngày

Cho thuê xe du lịch giá rẻ tại TPHCM: Du Lịch Nắng Mới chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Dcar Limousine giá rẻ tại Sài Gòn với tuyến Sài Gòn - Hà Tiên - Châu Đốc phục vụ quý khách hàng trong các chuyến đi du lịch miền Tây, hành hương, công việc cá nhân... Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các dòng xe luôn cập nhật những đời xe hiện đại nhất, đến với Du Lịch Nắng Mới, quý khách sẽ có trải nghiệm tốt nhất cho chuyến đi của mình về với vùng đất miền Tây Nam Bộ thân thương, những con người chất phát và thập cảnh đẹp nhất khu vực Hà Tiên hay vùng đất địa linh Thất Sơn, miếu bà Châu Đốc.

 

Tùy vào lịch trình sẽ có mức giá cho thuê xe 16 chỗ Dcar Limousine tốt nhất dành cho khách hàng và những ưu đãi hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu thuê xe du lịch xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá ưu đãi nhất. Xin cảm ơn!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Giá cho thuê xe Limousine Sài Gòn