Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe 7 chỗ tham quan Phú Quốc - 3N2Đ giá rẻ uy tín
×

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tham quan Phú Quốc - Vinpearland 3 ngày 2 đêm

Giá tham khảo: 2,600,000đ

Hiệu xe: Inova

Số chỗ ngồi: 7 chỗ

Số KM thuê: Theo yêu cầu

Thời gian thuê: 3 ngày

Hình thức thuê: Tự lái Hoặc tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tham quan Phú Quốc - Vinpearland 3 ngày 2 đêm
Thuê xe 7 chỗ tại Phú Quốc 3 ngày: Nhà xe ở Phú Quốc cho thuê xe du lịch khởi hành từ Dương Đông, hiệu xe Inova đời mới, sang trọng dành cho du khách có nhu cầu thuê xe tự lái tại Phú Quốc hoặc thuê xe có tài xế riêng đưa tiễn sân bay, hợp đồng đón khách tham quan các tour du lịch trên Đảo... Để tư vấn hoặc cần đặt xe trước chuyến đi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại đặt xe Phú Quốc - Hotline: 0934040332. Rất hân hạnh được phục vụ!

Lưu ý: Bảng giá thuê xe 7 chỗ tại Phú Quốc có thể tăng giảm nhẹ tùy thuộc vào hành trình của Quý Khách hoặc các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Đông - Nam - Bắc Đảo 3 ngày

Thuê xe du lịch 7 chỗ tại Phú Quốc: Để đáp ứng nhu cầu du lịch của quý khách khi đến tham quan du lịch tại Phú Quốc, Du Lịch Nắng Mới chuyên cho thuê xe du lịch 7 chỗ giá rẻ tham quan Phú Quốc 3 ngày 2 đêm với nhiều mẩu xe 7 chỗ hiện đại và tiện nghi khác nhau. Hiện Du Lịch Nắng Mới đang mở văn phòng đại diện tại Phú Quốc và cho thuê xe 7 chỗ tham quan Phú Quốc với nhiều ưu đãi giảm giá cho quý khách khi thuê xe du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm, tour du lịch Phú Quốc giá tốt...

 

Du Lịch Nắng Mới là đại lý của nhiều hãng khách sạn, nhà xe khu vui chơi tại Phú Quốc, chúng tôi có các dịch vụ mua vé tham quan Vinpearland, cho thuê xe tự lái 7 chỗ tại Phú Quốc, dịch vụ xe 7 chỗ đưa rước sân bay, cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ tại Phú Quốc, cho thuê cano tại Phú Quốc, cho thuê tàu câu cá Phú Quốc. Hãy gọi chúng tôi theo số điện thoại 0934040332 (Mr. Vương) để được tư vấn và đặt dịch vụ.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 7 chỗ cho thuê ở Phú Quốc