Cho thuê xe 45 cho Universe đi Tri Tôn - An Giang 1 ngày

Cho Thuê xe Universe 45 chỗ TPHCM

4.7/5 - 26 Bình chọn

Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Tri Tôn - An Giang 1 ngày 1 đêm giá rẻ

Giá tham khảo: 9,000,000đ

Hiệu xe: Universe

Số chỗ ngồi: 45 chỗ

Số KM thuê: 560 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe Universe 45 chỗ đi Tri Tôn - An Giang: Cho Thuê xe Universe 45 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Universe đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 45 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 45 chỗ Universe đi Tri Tôn - An Giang 1 ngày 1 đêm giá rẻ

Lưu ý: Giá cho thuê xe 45 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Tri Tôn - An Giang 1 ngày

Thuê xe 45 chỗ đi An Giang 1 ngày giá rẻ: Chào mừng quý khách! đến với dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ Universe giá rẻ của Du Lịch Nắng Mới Sài Gòn. Với lượng xe dồi dào, xe chất lượng cao, đa dạng phân khúc, chủng loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đi tham quan du lịch theo yêu cầu của quý khách, nhận hợp đồng cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh đến trường, đón rước công nhân tại các khu công nghiệp dài hạn, ngắn hạn theo yêu cầu của quý khách.

 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe du lịch chúng tôi còn nhận tổ chức tour khách đoàn đi tham quan khám phá văn hóa Miền Tây sông nước tour Châu Đốc - Hà Tiên - Cần Thơ 3N2Đ, đi tham quan  Cần Thơ - Sóc Trăng - Bạc Liêu - Cà Mau 3N2Đ giá rẻ./.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 45 chỗ giá ưu đãi khác

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới