Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe 4 chỗ đưa rước sân bay tại đảo Phú Quốc
×

Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đưa rước sân bay Phú Quốc

Giá tham khảo: 300,000đ

Hiệu xe: Huyndai

Số chỗ ngồi: 4 chỗ

Số KM thuê: Theo yêu cầu

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Tự lái Hoặc tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ đưa rước sân bay Phú Quốc
Thuê xe 4 chỗ tại Phú Quốc 1 ngày: Nhà xe ở Phú Quốc cho thuê xe du lịch khởi hành từ Sân Bay - Phú Quốc, hiệu xe Huyndai đời mới, sang trọng dành cho du khách có nhu cầu thuê xe tự lái tại Phú Quốc hoặc thuê xe có tài xế riêng đưa tiễn sân bay, hợp đồng đón khách tham quan các tour du lịch trên Đảo... Để tư vấn hoặc cần đặt xe trước chuyến đi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại đặt xe Phú Quốc - Hotline: 0934040332. Rất hân hạnh được phục vụ!

Lưu ý: Bảng giá thuê xe 4 chỗ tại Phú Quốc có thể tăng giảm nhẹ tùy thuộc vào hành trình của Quý Khách hoặc các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ đi Dương Đông 1 ngày

Du Lịch Nắng Mới là công ty cho thuê xe uy tín tại Phú Quốc, chúng tôi chuyên cho thuê xe 4 chỗ đưa sân bay Phú Quốc, chất lượng, an toàn. Để đáp ứng yêu cầu thuê xe du lịch 4 chỗ đưa đón sân bay Phú Quốc của khách hàng chúng tôi luôn nâng cao chất lượng xe, cung cách phục vụ của tài xế... Du lịch Nắng Mới đã không ngừng cố gắng hoàn thiện mình, đầu tư mạnh mẽ các loại xe 4 chỗ ở Phú Quốc, đào tạo đội ngũ tài xế kinh nghiệm, có nghiệp vụ phục chất lượng cao nhằm đáp ứng nhanh và đúng nhu cầu thuê xe đưa đón sân bay Phú Quốc của khách hàng.

 

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Phú Quốc của chúng tôi sẽ giúp bạn "tiết kiệm thời gian" nhờ cách đặt xe nhanh chóng và tiện lợi, đón bạn đúng giờ bay, phục vụ bạn vì một chuyến đi "an toàn và tiết kiệm chi phí": bạn sẽ không phải lo lắng về đường đi, tìm điểm đến, hay khi bạn lỡ quên một món đồ trên xe... khi thuê xe du lịch ở Phú Quốc của Du Lịch Nắng Mới - chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy và chất lượng cho chuyến đi của bạn, góp phần cho kỳ nghĩ hoặc chuyến công tác của bạn thêm trọn vẹn và thành công.

 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ để đón tiễn sân bay Phú Quốc, chúng tôi còn nhận hợp đồng đưa đón khách tham quan tại các điểm vui chơi du lịch trên đảo, thăm các dự án, hay chuyến công tác làm việc dài ngày với mức giá ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận tổ chức tour du lịch tại Phú Quốc theo nhóm nhỏ vừa số lượng với xe 4 chỗ chẳng hạn như: Tour đi riêng theo gia đình, tour theo nhóm bạn bè, tour Phú Quốc daily 1 ngày...

 

Nhằm giữ uy tín dài lâu với khách hành và đối tác, vì vậy bảng giá thuê xe tại Phú Quốc của chúng tôi sẽ không giao động đáng kể trong các mùa cao điểm và thấp điểm. Vì vậy, để cần tư vấn đặt xe du lịch tại Phú Quốc hoặc các dịch vụ mua vé tham quan tại Phú Quốc, xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số điện thoại đặt xe Phú Quốc: 0934040332 (Mr. Vương). Xin chân thành cảm ơn!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 4 chỗ cho thuê ở Phú Quốc