Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn Hà Tiên - Kiên Giang giá rẻ quá

Cho Thuê xe 16 chỗ TPHCM

4.8/5 - 5 Bình chọn

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Hà Tiên - Kiên Giang 2 ngày 2 đêm

Giá tham khảo: 6,500,000đ

Hiệu xe: Ford Transit, Mercedes, Huyndai Solati

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 750 KM

Thời gian thuê: 2 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 16 chỗ đi Hà Tiên - Kiên Giang: Cho Thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Ford Transit, Mercedes, Huyndai Solati đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 16 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Hà Tiên - Kiên Giang 2 ngày 2 đêm

Lưu ý: Giá cho thuê xe 16 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Tiên - Kiên Giang 2 ngày

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ từ TPHCM: Thập cảnh Hà Tiên từ lâu đã đi vào thơ ca, truyền thuyết với những vẽ đẹp của mà các nàng tiên đã chọn xuống hạ giới vui đùa. Để đến được với thị xã Hà Tiên xinh đẹp hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ đi Hà Tiên 2 ngày của Du Lịch Nắng Mới. Quý khách sẽ an tâm khi đến với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi, vì chúng tôi là công ty cho thuê xe uy tín tại Sài Gòn. Chúng tôi với đội ngũ xe đa dạng từ 4 chỗ - 45 chỗ, xe giường nằm cho thuê, xe tự lái, xe đưa rước theo tháng, đưa rước nhân viên... với chất lượng xe đời cao, nội thất tiện nghi, tài xế hòa đồng, vui vẻ.

 

Đội ngũ tài xế chuyên phục vụ tuyến đường Hà Tiên 2 ngày 2 đêm, tài xế nắm rõ cung đường, quen chạy tài khuya sẽ là một trong những điểm an tâm khi quý khách thuê xe 16 chỗ đi Hà Tiên 2 ngày 2 đêm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0934040332 để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ cho thuê xe giá tốt nhất nhé!

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi khác

 Zalo - Du Lịch Nắng Mới