Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Tre - 1 ngày giá rẻ luôn

Cho Thuê xe 16 chỗ TPHCM

  1. Trang chủ
  2. Thuê xe du lịch
  3. Thuê xe 16 chỗ TP HCM
  4. Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Tre 1 ngày giá rẻ
  5. Cho thuê xe 16 từ TP HCM đi Bến Tre thời gian 1 ngày giá rẻ nhất

4.6/5 - 580 Bình chọn

Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Tre 1 ngày giá rẻ

Giá tham khảo: 2,500,000đ

Hiệu xe: Ford Transit, Mercedes, Huyndai Solati

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: 180 KM

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này
Thuê xe 16 chỗ đi Bến Tre: Cho Thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại TPHCM với các dòng xe Ford Transit, Mercedes, Huyndai Solati đời mới nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe du lịch theo hợp đồng đi các tỉnh và cho thuê xe 16 đi các tour du lịch Cà Mau, cho thuê xe đi tour du lịch đảo Nam Du, cho thuê xe đi tour du lịch Châu Đốc - Núi Cấm,... Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi tốt nhất - Hotline: 0934040332
Cho thuê xe 16 chỗ Sài Gòn đi Bến Tre 1 ngày giá rẻ

Lưu ý: Giá cho thuê xe 16 chỗ tại TP HCM có thể thay đổi tùy vào thời điểm khởi hành và vào các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Bến Tre 1 ngày

Cho thuê xe du lịch giá rẻ Sài GònDu Lịch Nắng Mới chuyên cho thuê xe 16 chỗ đi Bến Tre 1 ngày giá rẻ với nhiều loại xe 16 chỗ cho thuê để quý khách có thể lựa chọn phù hợp cho ngân sách của mình như Ford Transit, Mercedes, Solati. Chúng tôi luôn đảm bảo các loại xe đưa vào phục vụ cho quý khách là các dòng xe mới nhất của các hãng với nội thất sang trọng, hệ thống giàn lành hoạt động ổn định, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, khử mùi trước khi đưa vào phục vụ cho quý khách hàng. Đội ngũ tài xế ân cần, nhã nhặn, chu đáo. Mức giá cạnh tranh trên thị trường và được cập nhật liên tục theo từng mùa.

 

Đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Bến Tre 1 ngày, quý khách sẽ đến vương quốc xứ dừa, được trải nghiệm dịch vụ đi trên rạch nhỏ, chèo xuống, tát mương bắt cá, tham quan làng nghề kẹo dừa, cơ sở nuôi mật ong... mua sắm các sản phẩm mỹ nghệ độc đáo được làm từ thân, vỏ, lá... tất cả các bộ phận của cây dừa. Ngoài ra, quý khách có thể thuê xe du lịch tại Bến Tre để phục vụ nhu cầu đi lại của mình trong địa bàn tỉnh.

 

Hãy cùng đến với dịch vụ cho thuê xe của Du Lịch Nắng Mới qua số liên hệ tổng đài 0906.035.680

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Cho thuê xe 16 chỗ giá ưu đãi khác