Giải trí
Xem vận mệnh - tài vận Bói du lịch Bói vui tình yêu 4.0 Xem ngày tốt xấu Xem tuổi thọ - Hóa kiếp Xem cung hoàng đạo
Cho thuê xe du lịch 16 chỗ tham quan Bắc Đảo 1 ngày - Giá rẻ
×

Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tham quan Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày

Giá tham khảo: 1,200,000đ

Hiệu xe: Ford Transit

Số chỗ ngồi: 16 chỗ

Số KM thuê: Theo yêu cầu

Thời gian thuê: 1 ngày

Hình thức thuê: Có tài xế riêng

Đặt xe này Chat tư vấn
Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tham quan Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Thuê xe 16 chỗ tại Phú Quốc 1 ngày: Nhà xe ở Phú Quốc cho thuê xe du lịch khởi hành từ Dương Đông - Phú Quốc, hiệu xe Ford Transit đời mới, sang trọng dành cho du khách có nhu cầu thuê xe tự lái tại Phú Quốc hoặc thuê xe có tài xế riêng đưa tiễn sân bay, hợp đồng đón khách tham quan các tour du lịch trên Đảo... Để tư vấn hoặc cần đặt xe trước chuyến đi, xin vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại đặt xe Phú Quốc - Hotline: 0934040332. Rất hân hạnh được phục vụ!

Lưu ý: Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Phú Quốc có thể tăng giảm nhẹ tùy thuộc vào hành trình của Quý Khách hoặc các dịp Lễ, Tết.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Bắc Đảo 1 ngày

Nếu quý khách đang cần phương tiện di chuyển lại trên đảo Phú Quốc xin hãy liên hệ với Du Lịch Nắng Mới để đặt dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Phú Quốc với thủ tục nhanh gọn và chất lượng đội xe 16 chỗ mới hoàn toàn với các dòng xe Ford Transit từ 2016 -2018 sẽ mang lại sự thoải mái nhất cho gia đình, cơ quan quý khách.

 

Du Lịch Nắng Mới là đơn vị đi đầu trong dịch vụ cho thuê xe du lịch: 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ tham quan Phú Quốc 1 ngày tại Bắc Đảo. Với độ uy tín và tin cậy cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê xe 16 chỗ tại Phú Quốc, với đội xe đa dạng về chủng loại, các dòng xe đời mới... chúng tôi là công ty được quý khách hàng tin yêu và đặt dịch vụ khi đến du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc.

 

Quý khách nếu có nhu cầu đặt xe có thể liên hệ qua văn phòng tại Sài Gòn hoặc đến trực tiếp văn phòng tại Phú Quốc để làm thủ tục đăng ký đặt dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Phú Quốc của Du Lịch Nắng Mới. Mọi chi tiết xin vui lòng gọi số điện thoại 0934040332 (Mr. Vương) để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ tốt nhất.

Cho thuê xe du lịch Miền Nam

Hỏi đáp

Nhà xe 16 chỗ cho thuê ở Phú Quốc