Dịch vụ làm Visa: Mỹ, Úc, Nhật, Hàn Quốc và các nước Châu Âu

Dịch vụ làm Visa

Dịch vụ làm Visa trọn gói của chúng tôi

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Visa các nước như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng và uy tín đối với mỗi khách hàng, ngoài ra các thủ tục giấy tờ liên quan đến đại sứ quán đều được xử lý nhanh chóng nhất, đảm bảo đúng yêu cầu và quy định của nhà nước và đại sứ quán.

Tùy thuộc vào nhu cầu di chuyển của khách hàng mà thủ tục làm visa hộ chiếu sẽ thay đổi theo. Khách hàng thuộc các khu vực Trung đông và các nước thuộc Châu Phi (trừ Nam Phi) xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chung tôi để được tư vấn cụ thể về thủ tục giấy tờ làm visa trọn gói.

Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ, không phải là văn phòng đại diện hoặc cơ quan ủy quyền của bất cứ lãnh sự quán nào. Chi phí thực hiện của chúng tôi có thể sẽ cao hơn so với chi phí trực tiếp làm Visa tại Đại Sứ Quán, vì chúng tôi cam kết cung cấp những bổ sung cho khách hàng không chỉ được nêu trên Website chính thức của Đại Sứ Quán, bao gồm: dịch vụ tư vấn điều kiện nộp Visa, thủ tục hồ sơ nộp Visa, dịch vụ gửi Visa tận nhà và các dịch vụ khác liên quan đến Visa.

 

Chúng tôi làm những loại Visa gì?

Visa xuất cảnh: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Phi và các nước Châu Âu.
Visa nhập cảnh: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Phi và các nước Châu Âu.
Gia hạn Visa: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu.

 

Quý khách có cầu hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
• Email: hpmcontact@gmail.com
• Điện thoại: +84 988 1677 02

* Quý khách có thể gọi điện thoại cho chúng ngoài hoặc sau giờ làm việc từ 7h30 - 20h30 tất cả các ngày trong tuần.